LỜI TRÁCH ĐÁNG YÊU

Bài thuốc đắp chân phòng chống đột quỵ – tai biến mạch máu não đã được tôi sưu tầm, biên soạn và in trong sách “Đột quỵ- tai biến mạch máu não và những bài thuốc dân gian nên biết”, đồng thời đã được chính tôi áp dụng để chữa căn bệnh chết người này. Từ mùa xuân 2013, tôi chia sẻ cùng các bạn hội Kế Toán hưu Công ty Dệt 8-3, hội Cựu Chiến binh, hội Người cao tuổi, trên các Blog cá nhân…Đến 4/2015 tôi đã bán 1 ngàn gói thuốc. Trong số đó, có 3 dại diện cùng gọi điện đến và có lời trách đáng yêu: “Sao thuốc tốt thế mà bây giờ mới nói!”. Đối với nhiều người thì là hơi muộn vì đã 70-80 cả rồi, nhưng tôi cho rằng, chẳng bao giờ là muộn cả vì bài thuốc còn chữa nhiều bệnh khác nữa: Không chỉ có tác dụng phòng ngừa tai biến, giảm huyết áp, mà còn điều trị thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, nhức đầu, tê tay chân, phong thấp, đau mình mẩy, đau cơ khớp, đau thắt ngực, đau lưng, đau vai gáy, thiếu máu não, mất ngủ, rối loạn thần kinh thực vật, đổ mồ hôi trộm, tiểu són, rối loạn tiêu hóa…
Các ông bà đã có lời trách đáng yêu. Một bạn già khác, ông Kiều Xuân Cù – Giáo viên nghỉ hưu – Phú đa – Cần Kiệm – Thạch Thất – HN Tel 0433674470 – cho địa chỉ với lời nhắc Tôi là nhân chứng sống cho bài thuốc có tác dụng tuyệt vời đối với những ai đã qua tuổi “thất thập cổ lai hy”.
Hai cuốn sách đã mở bán thêm tại:
Nhà sách Thăng Long: 53-55 Tràng Tiền Hà Nội.
Ảnh0539
Các bạn mua sách, cứ thế mà làm. Đừng ngại bẩn chân cả tuần lễ mà hãy nghĩ rằng bạn đã được bảo vệ khỏi căn bệnh đột quỵ – tai biến mạch máu não. Nếu không tự làm, hãy liên hệ trước với tôi:
Đan Mạnh Hùng
Tel: 0975 819 870 – Số nhà 109 – E3 – Quỳnh Mai – HBT – HN
(Ngõ 250 – Kim Ngưu, rẽ vào 30m – nhà tầng 1)
để lấy thuốc về cho bạn. Đắp thuốc, mắt sáng nhìn cái gì cũng rõ.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.