NGHĨA TÌNH:

27-7 hàng năm là ngày tri ân các anh hùng liệt sỹ. Cả nước nghiêng mình trước nghĩa cả mà các anh đã lấy tinh thần, sức lực và cả xương máu, tính mạng của mình giữ nước. Đời thường, thương tật, chất độc hóa học Dioxin…. làm các anh khánh kiệt, nhưng sức vươn lên tỏa sáng ở những con người “tàn nhưng không phế”, lại một lần nữa, long lanh. Xã hội có biết bao nghĩa tình. Nhân dân đã tri ân chúng tôi nhiều lắm.

Hôm nay, được nhận quà  từ chính tay bà Ngô Thị Ngọc Bích, chủ tịch MTTQ Quận Hai Bà Trưng, thay mặt những tấm lòng vàng, trao tặng, ai cũng phấn khởi, không khỏi ngậm ngùi.

ImageImageImagePhần quà từ  ông Đỗ Kim Tuyến, bà Bùi Thị An, MTTQ các Quận, Huyện, thành phố….đã nằm trong túi áo chúng tôi. Trái tim rộn ràng cho tình thương đơm hoa, kết trái. Cảm ơn nghĩa tình.  

Bà Bùi thị An:

http://dbqh.na.gov.vn/daibieu/23/2851/1/Bui-Thi-An.aspx

Ông Đỗ Kim Tuyến:

http://dbqh.na.gov.vn/daibieu/23/2033/1/%C4%90o-Kim-Tuyen.aspx

Khám bệnh miễm phí, thương binh, bệnh binh còn được chăm sóc tận tình trên giừơng bệnh.

Image

Các bạn sinh viên Thăng Long phát cháo từ thiện buổi sáng:

ImageImage

Nhà chùa tặng sách:

Image

Xin được kính cẩn nghiêng mình trước 1,1 triệu liệt sỹ, (có hàng trăm ngàn người chưa được về quê và chưa rõ danh tính, vô danh); 1,12 triệu người có công với nước; gần 600 ngàn thương binh trong cuộc kháng chiến này. Chết vì dân, vì nước. Sống phấn đấu kiên cường, thật là người dũng cảm. (Số liệu do VTV9 dẫn nguồn từ Bộ LĐTB & XH phat trên sóng 27/7/2013.
PS: Có 1 số liệu khác từ BTGTW, “Tài liệu nghiên cứu NQ TW 7 khóa IX”,cũng tháng 7/2013,thì nói rằng: Người có công hưởng trợ cấp BHXH hàng tháng hiện nay là 1.421.364 người, chiếm 20,6% trong tổng số 7 triệu hưởng lương và trợ cấp từ ngân sách nhà nước, chiếm 7,1% quỹ trợ cấp hàng tháng. Các bạn tham khảo).
Thương thay 50/50. Hòa bình rồi, nhân dân đùm bọc tất cả.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.