BỔ MẮT VÀ CHữA BỆNH

Nhà thơ, nhạc sỹ, nhà văn Nguyễn Trọng Tạo vừa có bài viết về cái nhìn của đấng mày râu, bổ mắt mà lại có tác dụng nâng cao tuổi thọ. Bài viết chẳng được bao lâu thì bị C.O. M virus phá mất ảnh, chỉ còn những lời này:
Tin Frankfurt, Ðức – Một cuộc nghiên cứu xem ra khá kỳ lạ do các nhà nghiên cứu người Ðức thực hiện gợi ý rằng, nếu người đàn ông (Người đàn bà thì sao) cứ nhìn ngắm cặp ngực của phụ nữ thì sức khỏe của họ sẽ tốt hơn và tuổi thọ của họ sẽ kéo dài thêm nữa.
Theo nữ Bác Sĩ Karen Weatherby, chuyên khoa tuổi già và là tác giả của cuộc nghiên cứu này, thì nhìn ngắm cặp nhũ hoa của phụ nữ là một thói quen lành mạnh và bổ ích, hầu như chẳng thua kém gì với việc theo đúng một chương trình thể dục vậy. Và hành động này lại có thể kéo dài tuổi thọ của người đàn ông lên thêm 5 tuổi nữa chứ chẳng phải đùa đâu.
Vị nữ bác sĩ nói thêm: “Chỉ cần 10 phút nhìn chăm chú vào bộ phận trời cho đẹp kia của người phụ nữ thì cũng tương đương với cả 30 phút tập thể dục nhịp điệu đấy.”
Một cuộc nghiên cứu 500 người đàn ông trong 5 năm trời
Các nhà khảo cứu từ 3 bệnh viện tại Frankfurt bên Ðức đã thực hiện một cuộc thí nghiệm và phân tích thấu đáo 200 người đàn ông khỏe mạnh trong một thời gian là 5 năm. Phân nửa số đàn ông tự nguyện tham gia cuộc khảo cứu này được lệnh, ngày nào cũng phải nhìn ngắm cặp nhũ hoa của các phụ nữ, trong khi những người còn lại thì bị cấm không được làm theo như vậy.
Vào lúc kết thúc cuộc nghiên cứu, các nhà khảo cứu ghi nhận rằng những ông nào cứ thấy ngực phụ nữ là nhìn vào thật đều đặn thì áp lực máu của họ thấp hơn, nhịp đập con tim khoan thai hơn và ít khi bị các trở ngại về vành động mạch.
……..
Những ảnh nhà thơ POST lên không còn. Nhanh tay, tôi còn lưu được vài ảnh, đưa lại đây, cánh mày râu cùng xem.
Câc EVA (của VN ta) có thế này không?

http://nhathonguyentrongtao.wordpress.com/2011/12/10/ngắm-ngực-phụ-nữ-tang-tuổi-thọ/
Các quý cô, xin ngắm ảnh vui này (chưa rõ tác giả):

Cùng các bạn:
Xem ảnh Khỏa thân: Tại sao không?
Sau tuần lễ đăng lại bài của nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo, tôi nhận được nhiều thư và ảnh các bạn (từ nhiều Email), gửi tới. Người viết nghĩ rằng, nếu cứ coi ảnh khỏa thân là bậy bạ thì thật phiến diện. Tạp chí PlayBoy đã chuyển tải tất cả, công khai, cho toàn thế giới các ảnh nóng của đàn ông lẫn đàn bà. Hãy nhìn nhận nghệ thuật này đúng bản chất (tốt đẹp), đừng lạm dụng mà làm việc bậy bạ! Lại còn tăng tuổi thọ cho cánh mày râu nữa. Vì thế, tôi tin chắc rằng, mình không phải là người phát tán ảnh SEX, chỉ đơn thuần vì nghệ thuật: Nghệ thuật về những đường cong gợi cảm mà từ cổ chí kim, có nó mà người đàn ông, đáng sống và (cả thế giới) tồn tại.
Đây là ảnh các bạn gửi tới. Cảm ơn các bạn:
https://picasaweb.google.com/105793517077817386370/Khoathan#slideshow/
Helen Thanh Đào – clip khỏa thân chụp ảnh sexy ở Đài Loan [HiHiHeHe.com]


(Tôi không chịu trách nhiệm về các Clip tiếp theo. Đó là việc của Intrenet)

2 thoughts on “BỔ MẮT VÀ CHữA BỆNH

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.