HỎI VỢ CHO CON.

Ngày đẹp trời. Cái nắng đầu đông dịu êm, nhè nhẹ cơn gió thoảng. Phương Đông ửng hồng, mặt trời lấp ló hiện lên trên những dặng cây xanh còn xót lại của cánh đồng sau mùa thu hoạch. Xa trung tâm thành phố, nông thôn ngày nay cũng có thêm cái ồn ã của quá trình đô thị. Đầu làng là các xưởng mộc, ô tô tấp nập vào ra. Cũng nhạc xập xình từ các quán nhậu. Qua cổng làng, trong sân chùa xe du lịch, xe ca thành hàng, phảng phất hương khói du khách thành tâm thắp lên. Làng quê thanh bình và yên ả, lòng người thư thái, khoan dung.
Theo con trai cho hẳn xe máy vào sân. Chúng tôi, cả ông, bà và anh chị em, cô, dì, chú bác của các cháu đã gặp nhau, tươi cười, hớn hở như một gia đình. Đó là thông điệp đi tới thông gia.
Tuổi trẻ thời hiện đại có cái nhìn Tình yêu đa dạng. Đâu đó cho rằng tình yêu cứ phải sét đánh, mới có thi ca. Cũng có tình yêu xuất phát từ môi giới, Ông mai, bà mối cùng lên ngôi. Người ta đến đây khi quá tuổi, lỡ thì. Nhưng tình yêu từ lao động, công tác, chiến đấu mà đi lên là tình yêu đẹp nhất. Không biết chăm chút, vun đắp cho tình yêu thì chẳng bao giờ có được tình yêu chân chính. Hãy vun đắp cho tình yêu lứa đôi (của các cháu và của chính mình) thành nét đẹp của đời sống CON NGƯỜI trong thời đại VĂN MINH! Tình yêu con trẻ cũng là tình yêu cha mẹ mãi vun trồng! Chúc cho tình yêu là bài ca bất tử.
Vườn cây, ao cá ngay trong sân nhà:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.